Kết quả gọt mặt tại Kangnam có đẹp tự nhiên?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ cùng chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi muốn biết kết quả phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam có đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối và đặc biệt là có đẹp tự nhiên không? Điều tôi lo ngại nhất trước khi phẫu thuật gọt mặt v line chính là kết quả lộ thẩm mỹ, mặt thiếu tự nhiên, không cân đối. Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn nhiều! (Thu Hương – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc kết quả gọt mặt tại Kangnam có đẹp tự nhiên như mong muốn hay không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line là quá trình can thiệp những thiết bị chuyên dụng, hiện đại trực tiếp tác động vào xương hàm, cắt gọt và loại bỏ những cung xương dư thừa, thô, mất cân đối, tạo dáng gương mặt v line hoàn hảo, cuốn hút hơn.Kangnam! Thắc mắc kết quả gọt mặt tại Kangnam có đẹp tự nhiên như mong muốn hay không, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phẫu thuật gọt mặt v line tại Kangnam đảm bảo được những yếu tố về độ tự nhiên về kết quả, không để lộ dấu tích thẩm mỹ, gương mặt hài hòa đường nét, ngũ quan, cân đối hơn.

Bởi vì, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hội tụ đầy đủ những yếu để kết quả phẫu thuật gọt mặt v line đạt đẹp như mong muốn:

 Bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện

Kỹ thuật này đòi hỏi có sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đáp ứng được tối đa những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị máy chụp hình CT Scanner. Thiết bị này cho phép chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt từ nhiều chiều một cách tỉ mỉ. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ nhận biết và đánh giá được những nhược điểm của xương hàm, cằm, mặt, từ đó tính toán được thao tác chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất.

– Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt v line

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt v line. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ dụ đoán được kết quả để một lần nữa tính toán thao tác thực hiện như mong muốn, đảm bảo giữ được những đường nét tự nhiên của gương măt.

– Thiết bị hiện đại hỗ trợ kỹ thuật thực hiện

Công cụ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, đầu thiết bị nội soi, camera… phóng đại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, giúp bác sĩ nhận biết chính xác “đường đi” để thực hiện thao tác phẫu thuật một cách chuẩn xác. Từ đó đảm bảo được những yếu tố an toàn và kết quả tự nhiên.

– Bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tốt

Một trong những yếu tố giúp cho kết quả phẫu thuật gọt mặt v line đảm bảo được những yếu tố tự nhiên chính là được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm, có tay nghề và chuyên môn giỏi, thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Kết quả gọt mặt tại Kangnam có đẹp tự nhiên?

Kết quả gọt mặt tại Kangnam đẹp tự nhiên

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật gọt mặt v line tại Kangnam ngay từ bây giờ, không cần phải lo lắng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt có gây ra những tổn thương biến chứng ngoài mong muốn, kết quả phẫu thuật sẽ tự nhiên, hài hòa từng đường nét.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời chao câu hỏi kết quả gọt mặt v line tại Kangnam có đẹp tự nhiên không nhé. Hãy liên hệ với Kangnam nếu bạn cần được tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả gọt mặt tại Kangnam có đẹp tự nhiên? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN