Khắc phục cằm lùi như thế nào?

0 comment

Cằm lùi là đặc điểm cằm bị lẹm vào trong khiến gương mặt mất vẻ đẹp cân đối. Cằm lùi không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt về tướng số. Vậy, có phương pháp nào để khắc phục cằm lùi hiệu quả nhất?

Cách nhận diện một chiếc cằm lùi

Cằm lùi hay một số nơi còn gọi là cằm lẹm. Dáng cằm này thể hiện ở rõ ở đỉnh cằm bị lém vào phí trong, khiến gương mặt như bị hô.

cằm lùi1

Hình ảnh giúp bạn nhận diện chiếc cằm lùi

Bạn có thể dễ dàng nhận diện dáng cằm này thông qua một số những đặc điểm nhận dạng sau đây:

– Khi nhìn trực diện: Gương mặt của người sở hữu cằm lùi thường có cảm giác hơi hô bởi cằm bị lẹm vào trong, hàm trên, hàm dưới sẽ nhô ra ngoài.

– Khi nhìn nghiêng: Cằm lùi sẽ hiện rõ nét khi bạn nhìn nghiêng gương mặt của một người có đặc điểm dáng cằm này. Hãy thử tưởng tượng có 1 đường thẳng được kéo dài từ đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm. Nếu đỉnh cằm không đạt được chiều dài để chạm vào đường thẳng chứng tỏ cằm bị lùi.

Cằm lùi đẹp hay xấu?

Cằm lùi không chỉ khiến cho gương mặt mất vẻ đẹp cân đối, hài hòa, không gây được thiện cảm với người đối diện mà đặc điểm dáng cằm này còn ảnh hưởng không tốt về tướng số.

cằm lùi2

Độn cằm bằng chất liệu độn là giải pháp khắc phục cằm lùi hiệu quả

Theo các nhà nhân tướng học, cằm lùi khiến gương mặt kém sang, đường công danh sự nghiệp chậm tiến nên người sở hữu cằm lùi thường không phát triển được sự nghiệp của mình.

Với những điểm không tốt về dung mạo và tướng số, có lẽ, những người sở hữu cằm lùi nên tìm đến những giải pháp khắc phục để dung mạo trở nên cuốn hút và thay đổi tài vận của mình.

Khắc phục cằm lùi như thế nào?

Chỉ bằng cách nối dài cằm mới có thể khắc phục nhược điểm cằm lùi – đây là nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, những người không may sở hữu cằm lùi đã có nhiều hơn những sự lựa chọn khắc phục nhược điểm này của bản thân.

cằm lùi4

Bạn có thể xem trước kết quả với phương pháp này

Đặc biệt, nổi bật lên trong số những giải pháp khắc phục cằm lùi, cằm lẹm phải kể đến trước tiên là phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình. Trên thị trường hiện nay có hai loại chất liệu độn được đánh giá cao mà bạn có thể lựa chọn là chất liệu nhập từ Hàn và Mỹ. Tất nhiên, mặc dù đã được định hình sẵn nhưng tùy thuộc vào đặc điểm gương mặt của từng người, cằm lùi ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ tính toán và cắt gọt miếng độn cằm theo tỉ lệ thích hợp nhất.

Toàn bộ quy trình độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách một đường nhỏ và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, định hình tại vị trí kèo dài cằm và đẩy cằm ra bên ngoài, khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm lùi hiệu quả.

Bạn có thể xem toàn bộ quy trình độn cằm V-line thông qua video bên dưới:

hot-1Xem thêm: Chi phí độn cằm lùi

Kỹ thuật đơn giản, thao tác thực hiện nhanh gọn, ít xâm lấn, không gây tổn thương, kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất.

Để hiểu hơn về công nghệ này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được giải đáp hoặc thông qua mẫu đăng ký bên dưới!

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục cằm lùi như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN