Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn: Nên hay không?

0 comment

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn: Nên hay không? Đây chính là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Những phân tích của chuyên gia sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn

Gò má đầy đặn mới khiến khuôn mặt thanh tú hơn

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn là như thế nào?

Nếu như gò má cao luôn là điểm khiến những ai không may gặp phải nhược điểm này cảm thấy tự ti thì gò má quá thấp, gò má hóp cũng chính là một trong những nhược điểm khiến gương mặt của các chị em trở nên già nua, kém thu hút.

Những nhược điểm của gương mặt đôi khi lại chính là những điều khiến các chị em cảm thấy thiếu tự tin nhất. Mà nếu đã thiếu tự tin thì cuộc sống chắc chắn sẽ khó có thể cảm nhận được những niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn chính là một trong những ưu điểm của các chị em phụ nữ khi tìm kiếm giải pháp làm đẹp cho mình. Làm đầy má hóp gọi theo thuật ngữ chuyên môn chính là nâng gò má. Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu nâng là sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đưa vào trong, đúng vị trí để làm đầy gò má bằng chất liệu độn, giúp gò má trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn 2

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Kỹ thuật phẫu thuật làm đầy má hóp bằng chất liệu độn được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Theo nhận định của các chuyên gia thì gần như mọi trường hợp đều có thể áp dụng kỹ thuật làm đầy má hóp bằng chất liệu độn. Tất nhiên, những ai muốn thực hiện kỹ thuật này đều phải có sức khỏe tốt và cấu trúc xương đã ổn định, tức là cấu trúc xương đã không còn phát triển được nữa.

>> XEM THÊM: Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu?

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn: Nên hay không?

Việc đưa một chất liệu nâng gò má vào bên trong gương mặt luôn khiến nhiều người lo ngại có thể khiến gương mặt biến dạng, hoặc không may xảy ra những tình trạng nguy hiểm, biến chứng nào đó.

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn 3

Chất liệu nâng gò má được đưa vào đúng vị trí

Tuy nhiên, trên thực tế, kỹ thuật làm đầy má hóp bằng chất liệu độn lại được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những tiêu chuẩn về độ an toàn.

– Chất liệu nâng gò má: Chất liệu được sử dụng là loại chất liệu nhân tạo sinh học định hình, trước khi sử dụng phải được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

– Kỹ thuật làm đầy má hóp: Kỹ thuật thực hiện được tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán, đánh dấu vị trí cần khắc phục gò má hóp, đồng thời xác định được tỉ lệ chất liệu tạo má hóp, từ đó cắt gọt sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ kỹ thuật khắc phục gò má hóp được thực hiện bên trong khoang miệng sau khi đội ngũ bác sĩ đã hội chuẩn toàn bộ kỹ thuật, các khâu thực hiện. Kỹ thuật không quá phức tạp, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

– Hiệu quả thẩm mỹ: Hiệu quả thẩm mỹ làm đầy gò má hóp bằng chất liệu độn được đánh giá là có thể khắc phục tình trạng gò má hóp, giúp gương mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và đặc biệt là trẻ trung hơn so với tuổi thực của mình.

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn 4

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu

Với những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi làm đầy má hóp bằng chất liệu độn có nên không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn: Nên hay không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN