Làm gì để có mặt Vline? Ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

0 comment

Gương mặt vline đang là một trong những trào lưu làm đẹp cực kỳ được ưa chuộng trong giới trẻ. Và một khi đã trở thành trào lưu HOT thì nhiều người lại tìm đến những giải pháp để có được mặt vline hoàn hảo. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là một trong những cách giúp bạn sở hữu mặt vline hoàn hảo đó.

1. NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT V LINE

Bạn có thể dễ dàng nhận diện gương mặt Vline thông qua những đường nét trên gương mặt chỉ bằng cách nhìn trực diện và nhìn ở góc độ nghiêng.

Làm gì để có mặt Vline

Nhận diện mặt Vline

Khi nhìn trực diện một người sở hữu gương mặt Vline, bạn sẽ nhận thấy những đường nét trên gương mặt sẽ có dáng dấp hình chữ V thon gọn, thanh tú xuôi về dưới. Tất nhiên, dáng chữ V này chỉ ở một mức độ tương đối sao cho hài hòa nhất.

Khi đó, dáng cằm Vline bằng 1/3 chiều dài gương mặt – đây là tỉ lệ chuẩn của một dáng cằm hiện đại, hài hòa đường nét với gương mặt.

Khi nhìn nghiêng, cằm Vline chuẩn sẽ khiến gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Dáng cằm chuẩn sẽ nằm trên cùng một đường thẳng khi nối từ đỉnh mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm.

Gương mặt Vline không chỉ đơn giản là đại diện cho vẻ đẹp hiện đại mà đặc điểm dáng cằm, dáng mặt này còn khiến cho gương mặt cân đối, mang nét Tây sang chảnh, cuốn hút hơn.

2. LÀM GÌ ĐỂ CÓ MẶT VLINE?

Hiện nay, kỹ thuật phát triển các phương pháp phẫu thẩm mỹ đã mang đến những cơ hội chỉnh sửa, sở hữu mặt Vline sang chảnh, Tây hiện đại, cuốn hút đã không còn trở nên khó khăn.

mặt vline

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đặc biệt, để trả lời câu hỏi làm gì để có mặt Vline, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã gợi ý những phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt thông dụng nhất hiện nay như:

 – Phẫu thuật gọt mặt Vline

Phương pháp này phù hợp để áp dụng cho những trường hợp sở hữu mặt thô, vuông tại góc xương hàm, cằm. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt Vline có thể tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm để loại bỏ những phần xương thô, vuông mất cân đối, tạo dáng cằm Vline thon gọn, cân đối hơn.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đặc biệt là thiết bị nội soi có gắn camera, giúp bác sĩ nhận biết và loại bỏ chuẩn xác những cung xương dư thừa theo những tính toán ban đầu.

Hiệu quả sau phẫu thuật gọt mặt Vline duy trì được vĩnh viễn.

lam gi de co mat vline

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt Vline

– Phẫu thuật độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc

Không giống với kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc, phương pháp độn cằm Vline công nghệ Hàn lại là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phúc tướng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm Vline thon gọn xuôi về dưới.

Kỹ thuật này cũng cho hiệu quả tạo dáng cằm Vline thon gọn xuôi về dưới, tạo gương mặt Vline hoàn hảo hơn.

Tùy thuộc vào kinh phí cũng như đặc điểm gương mặt của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về câu hỏi “làm gì để có mặt Vline?”, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm gì để có mặt Vline? Ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN