Ngỡ ngàng trước hình ảnh “lột xác từ A-Z” của người đẹp Kim Anh

0 comment

Từ một cô nàng vô danh bổng chốc trở thành một trong những người mẫu đắt giá, được săn đón tại nhiều sự kiện nổi tiếng nhờ “lột xác từ A- Z”, người đẹp Kim Anh đã thực sự đổi đời sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

ngo-ngang-truoc-hinh-anh-lot-xac-tu-a-z-cua-nguoi-dep-kim-anh3

Ngoại hình bốc lửa và hút hồn của Kim Anh

QUÁ KHỨ BUỒN TỦI VỚI SỰ TỰ TI VỀ NGOẠI HÌNH

Trước đây, Kim Anh là một cô gái hết sức bình thường. Mặc dù mang trong mình ước mơ lớn muốn được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp nhưng gương mặt không có gì nổi bật, thậm chí là có quá nhiều những nhược điểm khiến Kim Anh luôn cảm thấy tủi thân, tự tin với diện mạo của mình.

ngo-ngang-truoc-hinh-anh-lot-xac-tu-a-z-cua-nguoi-dep-kim-anh8

Tự tin tạo dáng bên siêu xe

Gương mặt Kim Anh gặp phải khá nhiều những nhược điểm phổ biến của người châu Á: Đầu mũi to, mũi thấp tẹt, mặt ngắn do dáng cằm ngắn, mất cân đối… những điều này khiến cho gương mặt Kim Anh trở nên thiếu cuốn hút nếu không muốn nói là hơi “quê”.

ngo-ngang-truoc-hinh-anh-lot-xac-tu-a-z-cua-nguoi-dep-kim-anh5

Cô được săn đón nhiều hơn tại các sự kiện

Trong khi đó, để bước lên sàn diễn, trở thành một người mẫu chuyên nghiệp thì ít nhất, gương mặt của Kim Anh phải gây được thiện cảm, tạo được điểm nhấn cuốn hút. Chính vì thế, cô vô cùng mất tự tin mỗi khi bước lên sân khấu. Những cơ hội nghề nghiệp của Kim Anh vì thế cũng không nhiều.

ngo-ngang-truoc-hinh-anh-lot-xac-tu-a-z-cua-nguoi-dep-kim-anh2

Ở mọi góc chụp, cô đều trở nên vô cùng quyến rũ

SỰ THAY ĐỔI ĐẾN KHÓ TIN NHỜ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Thông qua chương trình “Hành trình lột xác” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Kim Anh đã may mắn được lựa chọn là một trong số ít những thí sinh được phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line toàn diện; Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi vóc dáng với nâng ngực, nâng mông.

ngo-ngang-truoc-hinh-anh-lot-xac-tu-a-z-cua-nguoi-dep-kim-anh02

Người đẹp Kim Anh giờ đã tự tin hơn với diện mạo của mình

Những dịch vụ phẫu thuật Kim Anh được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng tiêu biểu phải kể đến: Tạo hình khuôn mặt v line; Nâng mũi Sline; Nang ngực Y-line; Nâng mông…

ngo-ngang-truoc-hinh-anh-lot-xac-tu-a-z-cua-nguoi-dep-kim-anh88

Kim Anh trong 1 short hình thể thao

Sự thay đổi diện mạo của Kim Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn phải khiến bạn thốt lên rằng: Cô ấy thực sự đã lột xác hoàn toàn từ A-Z. Nếu những ai chưa biết đến Kim Anh của trước đây thì chắc chắn sẽ khó có thể nhận ra cô khi được so sánh với hình ảnh trước khi phẫu thuật. Còn đối với những người đã biết cô từ trước thì chắc chắn cũng sẽ không kém phần ngạc nhiên với diện mạo mới của cô hiện tại.

Bạn cũng có thể thay đổi bản thân, sở hữu gương mặt cuốn hút như người đẹp Kim Anh với những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tìm giải pháp thẩm mỹ phù hợp cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngỡ ngàng trước hình ảnh “lột xác từ A-Z” của người đẹp Kim Anh trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN