Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn

0 comment

Bạn đang tìm kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn và thanh tú hơn. Những gợi ý về “mốt” kiểu tóc đẹp đang thịnh hành trong bài viết này phần nào sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng, nữ tính

Với những cô gái yêu sự nhẹ nhàng, có tính dịu dàng, bản thân luôn toát lên sự nữ tính thì kiểu tóc xoăn sóng nước là sự lựa chọn thông minh nhất. Đây là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn khá thịnh hành trong thời gian trở lại đây.

Bạn có thể chọn kiểu mái lệch nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm gương mặt tròn, đánh lừa mắt người nhìn, giúp gương mặt thon gọn hơn. Không những thế, kiểu tóc này lại càng tôn lên vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng của bạn.

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 2

Kiêu sa với tóc bob

Tóc bob không kén mặt, lại mang đến cảm giác quý phái, kiêu sa nhưng không phải ai cũng đủ mạnh dạn để đưa tóc bob vào danh sách kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn của bản thân. Kiểu tóc này được cắt ngắn trên vai, đến cằm hoặc thậm chí trên cằm. Phần đuôi có thể tạo kiểu xoăn nhẹ, uốn phồng và đánh rối không theo trật tự lại càng tạo sự trẻ trung, lôi cuốn hơn.

Nếu bạn là người mạnh mẽ, cá tính, muốn tạo sự khác biệt và muốn bản thân nổi bật hơn, hãy thử F5 phong cách với kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn – tóc bob.

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 3

Kiểu tóc mái dài, đuôi duỗi thẳng hoặc uốn nhẹ

Một trong những lưu ý khi chọn kiểu tóc cho mặt tròn không thể thiếu kiểu tóc mái dài, giúp bạn che bớt phần trán để phần nào giúp gương mặt ngắn lại. Với kiểu tóc này, phần đuôi tóc bạn có thể duỗi thẳng hoặc uốn nhẹ. Với những lọn tóc nhẹ nhàng, bồng bềnh buông lơi ôm gọn gương mặt sẽ hạn chế để lộ những đường nét chưa cân xứng của gương mặt, giúp gương mặt thô, tròn to trở nên thon gọn hơn nhiều.

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 4

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 5

Tóc rẽ ngôi giữa, đuôi xoăn dài

Trong các kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn thì có lẽ kiểu tóc rẽ ngôi giữa, thả đuôi xoăn dài là kiểu không nhiều người nghĩ đến. Bởi vì thông thường, với những người có khuôn mặt tròn thì những kiểu tóc phù hợp nhất có lẽ phải có mái để giảm bớt sự nặng nề của gương mặt.

Tuy nhiên, tóc rẽ ngôi giữa, đuôi xoăn dài lại chính là kiểu tóc phù hợp và tôn lên sự nữ tính của các người đẹp. Đây cũng là kiểu tóc thời thượng của các hotgirl hiện nay.

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 6

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 7

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 8

Kiểu tóc búi tỏi, mái bằng

Trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn thì kiểu tóc búi tỏi, mái bằng cũng được đánh giá cao. Bạn có thể chọn kiểu mái bằng, mái phồng cao hoặc thậm chí là kiểu mái lưa thưa đang thịnh hành hiện nay cũng là cách giúp cho gương mặt nhẹ nhàng, thanh tú hơn nhiều.

Kiểu tóc cho mặt tròn này phù hợp để tạo kiểu vào mùa hè. Nếu mùa đông bạn có thể đánh rối búi tóc để tạo sự ấm áp, lãng mạn hơn.

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 9

Kiểu tóc Lob nhẹ nhàng

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn không thể thiếu kiểu tóc Lob nhẹ nhàng. Đây là kiểu tóc cho các bạn gái nữ tính. Bạn nên tạo kiểu phần đuôi bằng một lọ gel mỗi khi ra đường sẽ giữ được nếp tóc lâu hơn, tóc trông dày và đẹp hơn.

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 11

Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn 12

Để được cập nhật nhanh nhất gương mặt tròn hợp với kiểu tóc nào, bạn có thể tham khảo thêm ở những trang style của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Còn nếu muốn tìm một phương pháp khắc phục triệt để gương mặt tròn, tạo gương mặt trái xoan, mặt V line thon gọn, đẹp hơn, thường thượng hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc (khắc phục nhược điểm xương hàm thô to) hoặc phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc (khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line dài đạt tỉ lệ chuẩn).

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Chọn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt – F5 phong cách

Chọn kiểu tóc đúng chuẩn cho người mặt to

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những kiểu tóc cho mặt tròn thêm thon gọn hơn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN