Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D có làm xương hàm yếu đi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Khuôn mặt tôi trông rất thô và bị bạnh ra hai bên. Tôi đang có ý định phẫu thuật gọt mặt V-line 3D nhưng vẫn còn hơi lo sợ chút. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không? Rất mong bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn. (Thu Hoài – Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Thu Hoài thân mến!

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V-line 3D  là công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. 

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D có làm xương hàm yếu đi không?

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D hoàn toàn  không làm xương hàm yếu đi. Công nghệ gọt mặt V-line 3D giúp các bác sĩ có theo dõi được những thay đổi của khuôn mặt sau phẫu thuật, cân nhắc các kỹ thuật chỉnh sửa sao cho phù hợp. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được chụp chiếu và đo vẽ, tính toán trên phim chụp X quang và chỉ can thiệp vào phần vỏ xương, không gây tổn thương, không làm xương hàm yếu đi. Nhờ công nghệ nội soi hiện đại cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện, thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm uy tín hàng đầu về dịch vụ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng gọt mặt V-line sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tiến hành thăm khám, tư  vấn và tiến hành thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể trực tiếp đến TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D có làm xương hàm yếu đi? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN