Thẩm mỹ khuôn mặt Vline: Câu chuyện đầy xúc động của chị Thu Hiền

0 comment

Một diện mạo mới, một con người mới đồng nghĩa với việc một cuộc sống mới đã đến với chị Đinh Thu Hiền (35 tuổi, Phú Thọ) sau khi phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cùng tìm hiểu câu chuyện phẫu thuật gọt mặt đầy xúc động của chị Thu Hiền sẽ giúp bạn có cách nhìn mới về phẫu thuật thẩm mỹ.

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

CUỘC SỐNG BUỒN VỚI GƯƠNG MẶT NHIỀU NHƯỢC ĐIỂM

Chị Thu Hiền, quê ở Phú Thọ, năm nay chị 35 tuổi. Ở cái tuổi mọi người đã yên bề gia thất, có một cuộc sống ổn định, bắt đầu an nhàn hơn thì chị Thu Hiền vẫn không ngừng tìm kiếm cho mình một sự an yên trong tâm hồn.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline

Chị Thu Hiền khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Bởi đơn giản, từ khi ý thức được ngoại hình của bản thân, chị luôn cảm thấy tự ti với chính mình. Gương mặt chị gặp không ít những nhược điểm: Từ gò má cao, xương hàm bành rộng đến hàm hô và cằm ngắn, lẹm.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 2

Gương mặt chị có gò má cao, hàm hô, xương hàm bạnh to, cằm lẹm

Những tự ti về khuôn mặt khiến chị Thu Hiền luôn sống trong mặc cảm, thu mình, hạn hẹp những mối quan hệ. Cuộc sống của chị trở nên nhàm chán và tẻ nhạt. Chị luôn mong muốn một ngày nào đấy bản thân được thay đổi diện mạo, chị có thể tự tin hơn với chính mình, cuộc sống được thay đổi và trở nên ý nghĩa hơn.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3

Chị Thu Hiền luôn tự ti với diện mạo của mình

HÀNH TRÌNH “LỘT XÁC” CÙNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

“Khi có điều kiện hơn, tôi đã nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tất nhiên, để đi đến quyết định này tôi đã vô cùng lo lắng, đắn đo rất nhiều. Tôi được bạn bè giới thiệu đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để phẫu thuật thẩm mỹ. Mọi niềm tin tôi đều đặt vào cuộc phẫu thuật này.” – Chị Thu Hiền chia sẻ.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 4

Chị Thu Hiền được chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chị Thu Hiền được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn, cùng hội chẩn để đánh giá tình hình cấu trúc xương hàm mặt của chị, từ đó đưa ra ý kiến thống nhất về kỹ thuật thực hiện.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 5

Đội ngũ bác sĩ hội chẩn trường hợp của chị Thu Hiền

Gương mặt của chị Thu Hiền có khá nhiều nhược điểm nên cần tiến hành nhiều phương pháp phẫu thuật đồng thời. Điều này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam càng cần phải cật lực làm việc, tính toán chuẩn xác, chi tiết từng thao tác phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 7

Kỹ thuật thưc hiện được tính toán kỹ lưỡng

“Trước khi lên bàn phẫu thuật, tôi được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trấn an tinh thần nên cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Ca phẫu thuật của tôi kéo dài hàng giờ liền và sau phẫu thuật, tôi phải lưu trú lại bệnh viện để bác sĩ tiện theo dõi và kiểm tra cho tôi.” – Chị Thu Hiền chia sẻ về quá trình phẫu thuật của mình.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 11

Tiến hành phẫu thuật

Chị Thu Hiền xúc động cho biết thêm: “Tôi không có lời nào để diễn tả được cảm xúc của bản thân sau khi kết quả phẫu thuật ổn định và nhìn vào gương, tôi được nhìn thấy một diện mạo rất khác biệt, tôi vô cùng bất ngờ. Giờ đây, gương mặt tôi đã không còn gò má cao, xương hàm thon gọn, cằm v line và đặc biệt là hàm hô đã được đẩy lùi về phía sau. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả này.”

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 13

Chị Thu Hiền sau 3 ngày phẫu thuật

Điều quan trọng không chỉ đơn giản là gương mặt của chị Thu Hiền đã được khắc phục những nhược điểm của mình mà quan trọng hơn, với diện mạo mới, chị Thu Hiền đã tự tin hơn để làm những điều mình thích, không còn cảm thấy áp lực tự ti với những lời bình luận, chỉ trỏ của mọi người.

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 13

Sự thay đổi ngoại hình đến kinh ngạc của chị Thu Hiền

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line đã giúp Thu Hiền có một diện mạo mới, một cuộc sống mới!

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 15

Chị Thu Hiền sau gần 1 tuần phẫu thuật, gương mặt vẫn còn sưng nhẹ nhưng đã có thay đổi rõ rệt

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Bạn cũng muốn được thay đổi diện mạo như Thu Hiền, muốn được phẫu thuật thẩm mỹ ngay bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông qua 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ khuôn mặt Vline: Câu chuyện đầy xúc động của chị Thu Hiền trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN