Thay đổi khuôn mặt sau 7 ngày: Câu chuyện “Gọt mặt” của chị Thu Hiền

0 comment

“Cuộc đời của tôi như bước sang trang chỉ sau 7 ngày phẫu thuật gọt mặt, chỉnh hàm hô móm và nâng hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tiếc rằng mình đã không có điều kiện để thực hiện phẫu thuật hàm mặt sớm hơn. Đây là dấu mốc quan trọng tạo nên bước ngoặt mới trong cuộc đời của tôi.” – Khách hàng Thu Hiền chia sẻ.

Hành trình thay đổi khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam của chị Thu Hiền:

“Tôi không may mắn được sở hữu gương mặt đẹp. Không những thế, càng lớn, gương mặt tôi càng xuất hiện nhiều nhược điểm khiến bản thân vô cùng mất tự tin. Đặc biệt là gò má cao và cả hai hàm đều hô. Tôi bị bạn bè trêu chọc suốt quảng thời gian đi học. Đến khi xây dựng sự nghiệp, tôi cũng không thể tự tin với ngoại hình của mình, tôi từ chối nhiều mối quan hệ và ngại xuất hiện trước đám đông.

Cuộc sống của tôi dần bị thu hẹp, các mối quan hệ dần ít đi. Tôi gần như độc bước với số phận an bài cho đến khi tôi được tiếp cận với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, tôi bắt đầu để ý và quyết định lựa chọn TMV Kangnam để thay đổi khuôn mặt, tạo bước ngoặt mới cho cuộc đời mình.

thay-doi-khuon-mat-sau-7-ngay-cau-chuyen-got-mat-cua-chi-thu-hien1

Cuộc sống của tôi sau 7 ngày thẩm mỹ hàm mặt và 8 tuần để kết quả được ổn định như bước sang một trang mới. Tôi tự tin khi xuất hiện trước nhiều người; Tôi tự tin thực hiện những ước mơ của bản thân mà trước đây tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến…” – Những chia sẻ của chị Thu Hiền, khách hàng Thẩm mỹ hàm mặt tại TMV Kangnam.

Xem thêm: THAY ĐỔI KHUÔN MẶT – TẠO BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI

Bạn có muốn được thay đổi diện mạo như cô ấy?

Khi bạn tự tin với chính bản thân mình, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những ước mơ, hoài bão của bản thân, tạo bước ngoặt mới thay đổi cuộc đời, sống có ý nghĩa hơn.

121

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thay đổi khuôn mặt sau 7 ngày: Câu chuyện “Gọt mặt” của chị Thu Hiền trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN