Cằm lưỡi cày có phẫu thuật được không?

0 comment

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến bạn luôn thiếu tự tin bởi gương mặt của mình mà đặc điểm cằm lưỡi cày còn mang những ý nghĩa không tốt về mặt tướng số. Khắc phục cằm lưỡi cày bằng giải pháp thẩm mỹ là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

Cằm lưỡi cày có phẫu thuật được không?

Sự khác biệt hoàn hảo giữa trước và sau gọt cằm lưỡi cày

CẰM LƯỠI CÀY LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Ít nhiều ai cũng đã từng nghe nhắc đến cằm lưỡi cày nhưng không phải ai cũng có thể nhận diện chính xác đặc điểm gương mặt này. Cằm lưỡi cày là tưởng cằm hơi nhô ra phía trước và thông thường có dáng thô, to, hơi vuông.

Dáng cằm này được nhận diện rõ rệt nhất khi nhìn nghiêng. Bởi vì lúc này, cằm lưỡi cày sẽ tạo dáng khuôn mặt mất cân đối, có hình chiếc lưỡi cày chìa ra phía trước.

Cằm lưỡi cày được xác định là một trong những nhược điểm của gương mặt do cằm phì đại quá mức. Điều này khiến cho gương mặt thiết cân đối, không hài hòa đường nét và mất thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin.

Bên cạnh đó, xét từ góc nhìn tướng số thì cằm lưỡi cày cũng không được đánh giá cao. Những nhà nhân tướng học cho rằng, cằm thô, dáng lưỡi cày thường là những người khó thành công trong sự nghiệp, họ là những người nóng tính và tính khí đôi khi thất thường, không có sự chủ động, không cầu tiến.

Cằm lưỡi cày có phẫu thuật được không? 2

Kỹ thuật gọt cằm có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp thẩm mỹ, sở hữu gương mặt V line thon gọn, thanh tú, khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm lưỡi cày đã không còn là chuyện quá khó khăn bởi đã có kỹ thuật gọt cằm V-line 3d công nghệ Hàn Quốc.

PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC CẰM LƯỠI CÀY HIỆU QUẢ NHẤT

Để triệt để khắc phục cằm lưỡi cày, chỉ bằng cách áp dụng các giải pháp thẩm mỹ, sự tác động của kỹ thuật hiện đại mới có thể cho kết quả như mong muốn. Với sự ra đời của phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc đã và đang mang đến cơ hội khắc phục cằm lưỡi cày tốt nhất.

–> Đối tượng thích hợp gọt cằm 3D

Với kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc, hầu hết mọi đối tượng có những nhược điểm về dáng cằm đều có thể áp dụng phương pháp này. Cụ thể:

Cằm lưỡi cày

– Cằm vuông, thô, không cân đối với gương mặt

– Cằm quá dài

Cằm lưỡi cày có phẫu thuật được không? 3

Xem trước kết quả gọt cằm

–> Lý do nên khắc phục cằm lưỡi cày với công nghệ gọt cằm 3D Hàn Quốc

Thực tế, có nhiều phương pháp có thể áp dụng để gọt cằm lưỡi cày, tuy nhiên, công nghệ gọt cằm 3D Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao hơn cả. Công nghệ này được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, tối tân nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối như:

+ Thiết bị chụp hình CT Scanner: Chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, giúp bác sĩ xác định được đâu là nhược điểm cằm, tỉ lệ cằm lưỡi cày phì đại ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện.

+ Thiết bị nội soi chuyên dụng: Hạn chế những tổn thương, xâm lấn không đáng có trong quá trình thực hiện

+ Xem trước kết quả gọt cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng: Bác  sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm, từ đó có những tính toán hợp lý cho quá trình thực hiện, giúp kết quả gọt cằm đạt được như mong muốn.

+ Duy trì trọn đời: Kết quả gọt cằm lưỡi cày sẽ được duy trì trọn đời do phần cằm phì đại đã được gọt hoàn toàn và không có khả năng phì đại theo thời gian.

+ Không để lộ dấu tích thẩm mỹ: Toàn bộ quá trình gọt cằm lưỡi cày được tiến hành bên trong khoang miệng, không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Cằm lưỡi cày có phẫu thuật được không? 5

Cằm lưỡi cày có phẫu thuật được không? 6

Hiệu quả sau gọt cằm lưỡi cày bằng công nghệ Hàn Quốc

Đừng để dáng cằm lưỡi cày ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy thực hiện phẫu thuật gọt cằm ngay từ bây giờ để có được dáng cằm đẹp như ý, giúp gương mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Hãy gọi điện thoai đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Quá trình gọt cằm diễn ra như thế nào?

– Gọt cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

– Sau gọt cằm phải nghỉ dưỡng trong bao lâu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm lưỡi cày có phẫu thuật được không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN