Độn cằm v line công nghệ hiện đại nhất 2018

0 comment

Độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này phù hợp với cấu trúc xương hàm cằm mặt của người châu Á.

Độn cằm v line

Trước khi độn cằm, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn

ĐỘN CẰM V LINE ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là thích hợp với những đối tượng:

– Cằm ngắn

– Cằm lẹm

– Cằm hơi xấu

Thậm chí, đối với những trường hợp cằm bình thường nhưng muốn sở hữu dáng cằm v line chuẩn theo những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Độn cằm v line 2

Bác sĩ tính toán cắt gọt chất liệu độn cằm

CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM V LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Loại chất liệu được các chuyên gia tin tưởng lựa chọn sử dụng trong phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc phải kể đến chính là chất liệu độn cằm sụn nhân tạo sinh học định hình.

Loại chất liệu này trước khi sử dụng đã được kiểm chứng chất liệu, không gây tổn thương, nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn. Mọi cơ địa đều có thể sử dụng chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Không những thế, chất liệu độn cằm v line còn đáp ứng được những yêu cầu về tuổi thọ, có thể cho kết quả độn cằm v line duy trì ổn định lâu dài.

Độn cằm v line 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

>> Tham khảo BẢNG GIÁ CHI TIẾT của độn cằm v line 3D công nghệ Hàn

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc có kỹ thuật khá đơn giản, bởi phương pháp này là tiểu phẫu, không gây tổn thương, nguy hiểm.

Trước khi tiến hành độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Những hình ảnh được dựng bằng thiết bị này cho phép bác sĩ cùng khách hàng tính toán được kỹ thuật thực hiện sao cho hợp lý, từ đó đưa ra kết quả thống nhất cuối cùng.

Toàn bộ quá trình độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một vết trích nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bóc tách tạo khoang đặt chất liệu độn cằm, sau đó, chất liệu độn cằm được đưa vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật này được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu dựa trên đặc điểm xương hàm cằm của người Việt, đáp ứng được những yếu tố an toànvà tính thẩm mỹ như ý.

Độn cằm v line 6

Tiến hành độn cằm v line

KẾT QUẢ ĐỘN CẰM V LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Kết quả độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày:

– Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

– Tạo dáng cằm v line hài hòa, cân đối, thon gọn

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Kỹ thuật an toàn, không nguy hiểm

– Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Độn cằm v line 8

Untitled111111 copy

Hiệu quả độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm được đánh giá là một trong những giải pháp làm đẹp trở thành trào lưu mới. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line công nghệ hiện đại nhất 2018 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN