Độn cằm vĩnh viễn là như thế nào?

0 comment

Bạn đang có nhu cầu độn cằm vĩnh viễn nhưng chưa hiểu sâu về phương pháp này? Bạn muốn sở hữu cằm đẹp duy trì trọn đời nhưng vẫn lo ngại những vấn đề liên quan? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Độn cằm vĩnh viễn

Độn cằm vĩnh viễn là như thế nào

1/ ĐỘN CẰM VĨNH VIỄN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Độn cằm vĩnh viễn là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm là sụn tự thân, được cắt gọt và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm vline thanh tú, thon gọn, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Sở dĩ phương pháp này tạo dáng cằm đẹp duy trì vĩnh viễn bởi chất liệu độn cằm là sụn tự thân, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nên hiệu quả được duy trì trọn đời.

2/ ĐỘN CẰM VĨNH VIỄN ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm vĩnh viễn, hay còn được gọi là độn cằm tự thân được tiến hành với những bước như sau:

Độn cằm vĩnh viễn 2

Chụp CT Scanner

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng cằm hiện tại của bạn, gặp phải những nhược điểm như thế nào, từ đó tính toán cụ thể tỉ lệ chất liệu độn cằm cần sử dụng để trượt đẩy về phía trước.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn để chắc chắn bạn có đủ điều kiện để độn cằm vĩnh viễn.

Bước 2: Chụp CT Scanner

Với thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, bác sĩ sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm của khách hàng, từ đó có những điều chỉnh tích cực trong quá trình chỉnh sửa cằm. Những hình ảnh này cũng cho phép bác sĩ tính toán được cụ thể từng thao tác chỉnh sửa nhất định.

Độn cằm vĩnh viễn 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm vĩnh viễn

Phương pháp độn cằm vĩnh viễn được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị này để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm vĩnh viễn ngay cả khi chưa thực hiện. Từ đó, khách hàng cùng bác sĩ có thể hội ý kết quả chỉnh sửa như mong muốn.

Bước 4: Tiến hành đo vẽ, vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, gây mê vô cảm tuyệt đối nhằm đảm bảo được những yêu cầu về độ an toàn của phương pháp.

Độn cằm vĩnh viễn 4

Kỹ thuật độn cằm vĩnh viễn

Bước 5: Tiến hành tạo cằm vline vĩnh viễn

Kỹ thuật tiến hành phương pháp độn cằm vĩnh viễn được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt gọt và đẩy cằm về phía trước nhằm khắc phục cằm ngắn, cải thiện cằm lẹm, tạo dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh, đạt được những tỉ lệ cằm đẹp như mong muốn.

3/ KẾT QUẢ ĐỘN CẰM VĨNH VIỄN

– Ổn định sau từ 5 – 7 ngày

– Hết cằm ngắn, cằm lẹm

– Cằm chuẩn không cần chỉnh

– Cằm đẹp duy trì vĩnh viễn

– Không tổn thương, không biến chứng

Độn cằm vĩnh viễn 5

Toàn bộ quy trình đều được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu

Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp độn cằm vĩnh viễn, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm vĩnh viễn là như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN