Mặt to tròn phải làm thế nào?

0 comment

Mặt to tròn, thô, bè là nhược điểm lớn và cũng là đặc điểm chung của người Á Đông. Mặt to tròn khó có thể khắc phục bằng make-up hoặc những bài tập massage như nhiều topic làm đẹp khác vẫn hướng dẫn. Vậy, đâu mới là cách tốt nhất để khắc phục mặt ton tròn, bè rộng, tạo gương mặt v-line cuốn hút hơn.

Mặt to tròn phải làm thế nào?

Bạn có muốn được sở hữu gương mặt v-line như cô ấy?

111 NHƯỢC ĐIỂM ĐỦ ĐƯỜNG CỦA MẶT TO TRÒN

Gương mặt to tròn, bè rộng sang hai bên, đặc biệt là phần xương hàm, cằm khiến gương mặt nặng nề, không cuốn hút. Nếu như trước đây, đặc điểm mặt to tròn thường mang lại cảm giác gương mặt hiền lành, phúc hậu thì nay, với những xu hướng thẩm mỹ mới đã thay đổi, mặt to tròn lại không còn được ưu tiên như trước đây.

Trong một số trường hợp, góc xương hàm cằm phì đại sẽ khiến gương mặt mất cân đối, mặt trở nên to bè, không gây được thiện cảm cho người đối diện. Chính vì thế, khắc phục nhược điểm mặt to tròn để bản thân trở nên cuốn hút hơn, sang trọng hơn, sẽ giúp bạn tự tin hơn với chính bản thân mình.

111 MẶT TO TRÒN KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Nhược điểm mặt to tròn có thể khắc phục được bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Không những thế, nhược điểm này còn được “hô biến” thành gương mặt v line hoàn hảo hơn –  Đây là nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt trên thế giới. Và, phương pháp phẫu thuật gọt mặt v-line 3D chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm mặt to bè.

Mặt to tròn phải làm thế nào? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt v-line

Phương pháp này là kỹ thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng, cắt gọt và loại bỏ đi một phần xương hàm, cằm thô, to bè ra hai bên, tạo gương mặt thon gọn, v-line hoàn hảo hơn. Kỹ thuật gọt mặt hiện đại, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Nếu như trước đây, người ta lo ngại đến kỹ thuật gọt mặt có thể gây ra những tổn thương ngoài mong muốn do trang thiết bị hiện đại chưa được phát triển để hỗ trợ kỹ thuật này thì nay, máy móc đã được nâng cấp lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ tính toán được cả những thao tác ngay cả khi chưa thực hiện kỹ thuật.

Trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt to bè ngay cả khi chưa thực hiện thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước. Từ đó, bác sĩ cùng người thực hiện sẽ thống nhất được kết quả chỉnh sửa, đảm bảo được yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ.

Mặt to tròn phải làm thế nào? 4

Xem trước kết quả gọt mặt v-line

Bên cạnh đó, máy chụp hình CT Scanner còn có khả năng chụp cắt lớp nhiều chiều hình ảnh khung xương hàm, cằm để bác sĩ có thể dựa vào đấy, tính toán được thao tác thực hiện. Toàn bộ quy trình kỹ thuật xử lý và loại bỏ đi những khung xương hàm, cằm thô to được tiến hành bên trong khoang miệng, với sự giám sát của các thiết bị hiện đại, thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng… đảm bảo tốt nhất cho toàn bộ quy trình thẩm mỹ diễn ra như ý.

KẾT QUẢ GỌT MẶT TO TRÒN

Sau khoảng từ 7 – 10 ngày, kết quả thẩm mỹ gọt mặt to bè dần ổn định, tình trạng sưng tấy sẽ không còn, mặt to bè được khắc phục triệt để:

– Có ngay mặt thon gọn theo chuẩn hình dáng v-line

– Mặt cân đối, hài hòa hơn

– Khắc phục mặt to tròn vĩnh viễn

Mặt to tròn phải làm thế nào? 4

Kết quả gọt mặt v-line

Đừng để nhược điểm xương hàm, mặt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy áp dụng phương pháp gọt mặt v-line 3D công nghệ Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Gọt mặt có đau không, có an toàn không?

– Gọt mặt V-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt to tròn phải làm thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN